Cách làm bánh muffin chanh béo thơm

Bánh ngọt

Cách làm bánh muffin chanh béo thơm

  • Chuẩn bị
    0 Phút
  • Nấu
    0 Phút
  • Tổng Cộng
    75 Phút
  • Phục vụ
    5 Người
  • Cấp độ
    Trung bình
  • Đánh giá
    9.0/10

Bánh muffin chanh béo thơm với những chiếc bánh nướng chín nhỏ xinh xắn có được mà vàng cam bắt mắt. Bánh nướng xốp mềm, thơm hương bơ chanh rất đặc trưng.

  Thành Phần

Công Thức

Mài 1 ít vỏ chanh để riêng. Sau đó cắt đôi theo chiều ngang vắt lấy nước cốt chanh. Bạn có thể sử dụng quả cam tươi thay cho chanh cũng được nhé!

Cho 40g bơ vào thố sâu lòng, để yên nhiệt độ phòng cho mềm. Sau đó thêm vào 35g đường trắng, dùng spatula khuấy đều. Tiếp đến cho trứng gà vào khuấy tan thành hỗn hợp đồng nhất.

Rây vào hỗn hợp bơ gồm: 100g bột mì, 1 muỗng cà phê bột nở, thêm nước cốt chanh và ít vỏ chanh mài vào, khuấy cho quyện đều.

Rót hỗn hợp vào 1/2 khuôn bánh, đặt vào lò nướng đã được làm nóng trước ở 180 độ C, nướng bánh trong khoảng 25 phút.

Bánh chín lấy ra rack để nguội là có thể dùng rồi nhé! Không cần tốn nhiều công phu hay tuyệt chiêu gì cả, bạn có thể tập thành làm ngay món Bánh muffin chanh béo thơm trên đây và đảm bảo sẽ thành công ngay lần đầu tiên đấy!

Comments

Popular posts from this blog

The man himself approves